ความจริงเกี่ยวกับ MyAladdinz - แอปพลิเคชั่นเพื่อรับคะแนนโบนัสสำหรับผู้บริโภค

ความจริงเกี่ยวกับ MyAladdinz - แอปพลิเคชั่นเพื่อรับคะแนนโบนัสสำหรับผู้บริโภค
เมื่อเร็ว ๆ นี้มีผู้คนจำนวนมากรู้จักกับแอปพลิเคชันมือถือที่ชื่อว่า "MyAladdinz"
มีปรากฏในข่าวโทรทัศน์เว็บไซต์และโซเชียลมีเดีย
แหล่งข้อมูลบางส่วนปรากฏว่าถูกต้อง แต่แหล่งข้อมูลอื่น ๆ ไม่ถูกต้องซึ่งทั้งหมดนี้ส่งผลให้ข้อมูลที่ขัดแย้งกันระหว่างผู้เข้าร่วมแอปนี้กับผู้สังเกตการณ์ภายนอก สถานการณ์ปัจจุบันดูสับสนอย่างยิ่ง
ด้วยเหตุนี้เราจึงได้พูดคุยกับผู้ใช้ MyAladdinz และบางคนที่สังเกต MyAladdinz เพื่อหาคำตอบและแม้แต่กับตัวแทนของ บริษัท เป้าหมายของเราคือค้นหาความจริง

1. MyAladdinz คืออะไร?
ไม่ต้องสงสัยเลยว่า MyAladdinz เป็นที่นิยมมาก คุณสามารถเห็นผู้ใช้และผู้ขายโฆษณาบน Facebook และเว็บไซต์โซเชียลมีเดียอื่น ๆ เกือบทุกวัน ผู้บริโภคและพนักงานขายต่างก็ตื่นเต้นกับเรื่องนี้มาก แต่บางคนก็ยังค่อนข้างระมัดระวังตัว บางคนไม่รู้ว่าจะคิดอย่างไร แล้วสาระสำคัญของแอปคืออะไร?
MyAladdinz อาจเรียกว่า cryptocurrency โปรแกรมคืนเงินแอป cryptocurrency การตลาดพันธมิตรและโปรแกรมความภักดีของผู้บริโภคทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าใครแบ่งปันคุณกับแอป ลักษณะที่แท้จริงของแอปคืออะไร?

2. MyAladdinz เป็นโปรแกรมหรือไม่
รับคะแนนสำหรับผู้บริโภค?
ตามข้อมูลอย่างเป็นทางการ MyAladdinz โฆษณาว่าเป็น "Consumer Rewards Program" คุณอาจถามว่า "โปรแกรมความภักดีของผู้บริโภคคืออะไร"
โปรแกรมความภักดีของผู้บริโภคไม่ใช่เรื่องใหม่ในตลาด การได้รับคะแนนเป็นที่นิยมมากเช่นที่เสนอโดย Vietnam Airlines หรือ KrisFlyer, Amazon Prime, Starbucks และแม้แต่ Lazada หรือ Shopee
ใช้โปรแกรมสะสมไมล์เป็นตัวอย่างที่สำคัญของโปรแกรมความภักดีของผู้บริโภค โปรแกรมนี้ทำงานอย่างไร? คุณสามารถใช้คะแนนสะสมของสายการบินเพื่ออัพเกรดเที่ยวบินของคุณกับสายการบินที่ต้องการได้ คุณยังสามารถซื้อคะแนนจากผู้อื่นที่ไม่คุ้นเคยได้อีกด้วย คุณสามารถใช้เงินสดในการฝากเงินได้หากคุณมีคะแนนโบนัสไม่เพียงพอ
คุณสามารถอัปเกรดหรือจองเที่ยวบินโดยใช้คะแนนโบนัส 100% หรือคุณสามารถแลกเปลี่ยนคะแนนและเงินสดซึ่งกันและกันได้ คุณยังสามารถใช้
คะแนนโบนัสของพวกเขากับร้านค้าบางแห่งเช่น บริษัท ให้เช่า
รถหรือโรงแรม. วัตถุประสงค์ของการให้รางวัลโปรแกรมคือการแสดงความขอบคุณ
คุณเพราะความภักดีต่อธุรกิจของพวกเขา ไซต์อีคอมเมิร์ซเช่น Amazon หรือ Lazada ไม่ให้รางวัลแก่คุณสำหรับเที่ยวบินหรือการอัปเกรดเที่ยวบิน แต่จะเสนอบัตรของขวัญ (บัตรกำนัล) ที่คุณสามารถใช้ซื้อสินค้าได้

MyAladdinz เป็นแนวคิดใหม่ที่ใช้กับรูปแบบการให้รางวัลที่มีอยู่
นี้. MyAladdinz ทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มสำหรับผู้ขายในการโฆษณาผลิตภัณฑ์และ
บริการของพวกเขาและในเวลาเดียวกันได้รับคะแนนสำหรับลูกค้าของพวกเขา ด้วยวิธีนี้มันจะ
ไม่ต่างจากผู้ขายที่โปรโมตผลิตภัณฑ์และบริการของตนบน Facebook หรือแอปโซเชียลมีเดียอื่น ๆ แต่ด้วย MyAladdinz ทั้งหมด
ผู้ขายสามารถเข้าร่วมกับผู้ขายรายอื่นได้
ชุมชน MyAladdinz เพื่อมอบคะแนนโบนัสแบบบูรณาการให้กับผู้บริโภค สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้แม้ว่าธุรกิจเหล่านี้จะไม่เกี่ยวข้องกันเลยก็ตาม ด้วยการอนุญาตให้ร้านค้าเหล่านี้ทั้งหมดเข้าร่วมโปรแกรมรางวัลผู้บริโภคจึงมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น คะแนนโบนัสสามารถใช้สำหรับร้านค้าต่างๆในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย
เพื่อที่จะได้รับการอนุมัติให้เป็นผู้จำหน่ายใน MyAladdinz พวกเขากำหนดให้ธุรกิจต้องได้รับใบอนุญาตจากหน่วยงานท้องถิ่นและแสดงหลักฐานการจดทะเบียนธุรกิจของตน
เฉพาะผู้ขายที่ได้รับอนุมัติเท่านั้นที่สามารถเข้าร่วมโปรแกรม MyAladdinz ได้ ไม่เหมือนกับการกล่าวอ้างเท็จในสื่อ
MyAladdinz ไม่สามารถใช้สำหรับค่าสาธารณูปโภคเช่นการชำระค่าไฟฟ้าเช่นกัน
ประเทศ. แอพนี้ไม่ได้ใช้สำหรับการผ่อนชำระธนาคารหรือการชำระเงินผ่านธนาคาร
แถว. คุณไม่สามารถใช้ในแมคโดนัลด์หรือเคเอฟซีหรือคาลเท็กซ์ แต่
สามารถใช้แลกเปลี่ยนหลักสูตรสินค้าหรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ตั้งแต่ขนาดเล็กเท่าบิสกิตไปจนถึงขนาดใหญ่เช่นรถยนต์ อนุญาตให้ทำธุรกรรมทั้งหมดเท่านั้น
เมื่อผู้ขายเหล่านั้นได้จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายเพื่อทำธุรกิจในเวียดนามและได้รับการรับรองจาก MyAladdinz
MyAladdinz ยังมีคุณลักษณะ "Shop N Earn" ซึ่งคุณสามารถใช้ลิงก์ได้
โดยเฉพาะเพื่อพาคุณไปยังไซต์อีคอมเมิร์ซที่เป็นของ บริษัท ใหญ่ ๆ เช่น Nike, Lazada และรับคะแนนโบนัสเมื่อคุณซื้อสินค้าบนเว็บไซต์เหล่านั้น
คุณไม่จำเป็นต้องเติมเงินในบัญชี MyAladdinz ของคุณ แต่ชำระเงินโดยตรงสำหรับเว็บไซต์เหล่านั้นโดยวิธีใดก็ได้ที่พวกเขายอมรับ

3. เป็นสกุลเงินดิจิทัลของ Myaladdinz
ไม่ใช่? เป็นโปรแกรมคืนเงินหรือไม่? มันเป็นสกุลเงินเสมือนจริง
ไม่ใช่?
แอปพลิเคชัน MyAladdinz ใช้สองคำที่เกี่ยวข้องกับวิธีจัดการการแลกเปลี่ยนระหว่างผู้บริโภคและผู้ขาย
สิ่งเหล่านี้เรียกว่า "อัญมณี" และ "คะแนนโบนัส" อัญมณีสามารถแลกเปลี่ยนเป็นสินค้าและบริการกับผู้ขายได้ เนื่องจากอัญมณีสามารถใช้ได้และมีเพียง
มูลค่าในแอป MyAlladinz ควรถือเป็นบัตรกำนัลมากกว่าหมวดหมู่
สกุลเงิน. "อัญมณี" แต่ละชิ้นมีราคาในแอปเท่ากับ 1 USDT ใน
MyAladdinz คุณสามารถโหลดจากผู้ใช้หรือผู้ขายรายอื่นได้ แต่ไม่มีข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำและในความเป็นจริงคุณสามารถเข้าร่วมแอพได้ฟรี เมื่อพูดถึง MyAladdinz บางคนบอกว่า MyAladdinz คืนเงิน 80% เมื่อได้ยินแบบนี้หลายคนคงคิดว่าเป็นแอปคืนเงิน MyAladdinz ไม่ให้เงินคืนแก่ผู้บริโภค 80% ผู้ใช้ MyAladdins ให้คะแนนโบนัสคืน 80% เท่านั้นไม่ใช่เงินสด
คะแนนโบนัสเหล่านี้สามารถสะสมหรือเปลี่ยนเป็นอัญมณีได้ในอัตรารายวันคงที่
ในส่วนของสกุลเงินดิจิทัล "อัญมณี" และ "คะแนนโบนัส" เป็นเพียงคำแถลงของคะแนนที่คุณมีในแต่ละประเภท พวกเขาไม่ใช่สกุลเงินดิจิทัลและไม่สามารถซื้อขายในการแลกเปลี่ยนการเข้ารหัสลับได้

4. MyAladdinz เป็นแพลตฟอร์มการตลาดหลายระดับหรือไม่?
MyAladdinz มอบรางวัลการตลาดพันธมิตรเมื่อคนที่คุณเชิญ
MyAladdinz ใช้แอพ ความแตกต่างของโปรแกรมหลายระดับและ MyAladdinz คือแอพนี้ให้รางวัลโดยตรงตามระดับเดียว - ผู้อ้างอิงโดยตรง MyAladdinz ไม่เสนอผลตอบแทนการตลาดพันธมิตรในรูปแบบของเงิน
รางวัลพันธมิตรจะมอบให้เป็นโบนัส นอกจากนี้ผู้ใช้สามารถเข้าร่วมโปรแกรม MyAladdinz โดยไม่ต้องเติมเงิน แต่ถ้าผู้ใช้คนหนึ่งเลือกที่จะเติมเงินคนอื่นจะได้รับรางวัลขึ้นอยู่กับปริมาณของทั้งทีมเป็นโบนัสการตลาดของทีม เนื่องจากรางวัลคำนวณจากคะแนน MyAladdinz จึงไม่ขึ้นอยู่กับคะแนนโบนัสเงินฝากในอนาคต

5. MyAladdinz ทำงานอย่างไร?
MyAladdinz เป็นโปรแกรมความภักดีของผู้บริโภคที่ใช้แอปที่เชื่อมต่อผู้บริโภคและผู้ขาย คล้ายกับ Amazon หรือ Facebook ทั่วโลก ตัวอย่างที่คล้ายกันในเวียดนาม ได้แก่ Tiki, Shopee, Lazada หรือ new tycoon global limited SENDO
คุณสมบัติพิเศษของ MyAladdinz คือแอปพลิเคชั่นนี้ให้คะแนนโบนัสแก่ผู้บริโภคมากถึง 80%
ผู้บริโภค
ลองนึกภาพว่าคุณอยากได้ iPhone เครื่องใหม่ คุณสามารถใช้ได้เฉพาะ
คำแนะนำในแอพเพื่อค้นหาร้านโทรศัพท์มือถือใกล้เคียงที่เข้าร่วมในโปรแกรม MyAladdinz ผู้ขายสามารถให้โทรศัพท์มือถือเพื่อแลกกับอัญมณี 1,000 เม็ด ผู้ซื้อใช้แอปเพื่อส่งต่ออัญมณีไปยังผู้ขายโทรศัพท์มือถือ แอปจะให้คะแนนโบนัส 80% หรือ 800 คะแนนให้คุณทันที คุณจะได้รับคะแนนโบนัสไม่ใช่เงินสด คะแนนโบนัสเหล่านี้สามารถค่อยๆเปลี่ยนเป็นอัญมณีได้ในอัตราคงที่ 0.2% ต่อวัน หลังจากผ่านไป 180 วันเป็น 0.1% นั่นหมายความว่าจะต้องใช้เวลาพอสมควรในการสะสมอัญมณีในบัญชีของคุณ เมื่อคุณแปลงคะแนนเป็นอัญมณีคุณสามารถสะสมหรือใช้เพื่อแลกรางวัลอื่นได้ คุณยังสามารถขายอัญมณีให้กับผู้ใช้รายอื่นที่อาจต้องการอัญมณีเพิ่มเติมที่ต้องการซื้อโทรศัพท์มือถือของตนเอง หรือผลิตภัณฑ์หรือบริการอื่นกับผู้ขายรายอื่นในโปรแกรม MyAladdinz
ต้องใช้เวลา แต่ผลตอบแทนเป็นของจริง ไม่มีจำนวนเงินฝากขั้นต่ำและคุณสามารถเข้าร่วมได้ฟรี
พนักงานขาย
หากคุณต้องการเป็นผู้ขายในแอปคุณต้องแสดงหลักฐานการจดทะเบียนธุรกิจตามกฎหมายในเวียดนาม เมื่อคุณได้รับอนุญาตให้เปิดบัญชีร้านค้าด้านบน
ช็อปคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายจากแอพ นั่นคือลูกค้าจำนวนมากที่เข้าร่วมโปรแกรมที่ต้องการใช้แอพเพื่อรับคะแนนโบนัส 80% คุณสามารถใช้จำนวนอัญมณีที่ได้รับจากผู้ขายรายอื่นหลายพันรายหรือขายคืนให้กับชุมชนของผู้ใช้รายอื่นที่ต้องการเติมอัญมณี
การตลาดพันธมิตร
คุณยังสามารถรับคะแนนโบนัสได้โดยเชิญผู้อื่นเข้าร่วมบทนี้
ส่งไปยัง MyAladdinz เป็นโปรแกรมพันธมิตรระดับเดียวที่คุณสามารถสร้างรายได้
รับคะแนนโบนัสตามการเติบโตของทั้งทีม เพศคน
ผู้อ้างอิงจะได้รับคะแนนโบนัส 5% ทุกครั้งที่แนะนำพวกเขาเพื่อเพิ่ม Gem ในบัญชีของพวกเขา เนื่องจากรางวัลด้านการตลาดพันธมิตรเป็นคะแนนโบนัสคุณจะต้องใช้เวลาสักครู่ในการแปลงคะแนนเหล่านี้เป็นอัญมณี

6. MyAladdinz หลอกลวงหรือไม่?
ความกังวลของคนส่วนใหญ่คือ MyAladdinz หลอกลวงหรือไม่?
ในการประเมินว่า MyAladdinz เป็นการหลอกลวงหรือเป็นโอกาสที่ถูกต้องสำหรับผู้ขายและผู้บริโภคคุณต้องพิจารณาประเด็นสำคัญต่อไปนี้:
ก. MyAladdinz มาจากไหน? เป็นธุรกิจจริงหรือไม่?
MyAladdinz เป็นโครงการของ NewTycoon Global Ltd และจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
บริษัท ในฮ่องกง บริษัท ในเอเชียจำนวนมากลงทะเบียนเพื่อทำธุรกิจในฮ่องกงเนื่องจากช่วยให้พวกเขาเข้าถึงตลาดเอเชียส่วนใหญ่และสำรวจศักยภาพของตน
ขยายสู่ตลาดผู้บริโภคที่ใหญ่ที่สุดในโลก - จีน ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ บริษัท อีคอมเมิร์ซจะจดทะเบียนในฮ่องกงและทำธุรกิจทั่วเอเชียโดยไม่มีสำนักงานแต่ละแห่งในทุกประเทศ
ในขณะที่บางไซต์ที่แสดงภาพ MyAladdinz เป็นของผู้นำเสนอ
และเทรนเนอร์ชื่อดังระดับโลกนั่นเป็นความเข้าใจผิดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขากับโปรแกรมนี้ พวกเขาไม่ใช่เจ้าของโปรแกรม แต่เป็นตัวแทนขององค์กร
ของการสัมมนาฝึกอบรมเพื่อรับคะแนนโบนัสแลกในแอป หลายคน
ผู้บริโภคที่เราคุยด้วยได้แลกรางวัลสำหรับหลักสูตรเหล่านี้และ
ยังมีภาพของลำโพงเพื่อพิสูจน์ ดังนั้นตอบสนอง
แอปพลิเคชันเปิดโอกาสให้เรียนหลักสูตรจากผู้เชี่ยวชาญระดับโลก

ข. การประเมินเว็บไซต์
MyAladdinz.com
ตามข้อมูลจาก Wayback Machine เว็บไซต์ MyAladdinz ของโครงการ www.myaladdinz.com ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2019 นั่นหมายความว่าได้เปิดดำเนินการมานานกว่าหนึ่งปีแล้ว จากข้อมูลของ Alexa พบว่าประมาณ 80% ของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์มาจากเวียดนามซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความนิยมในเวียดนาม แม้ว่าเว็บไซต์จะดูเรียบง่าย แต่อาจเป็นเพราะธุรกิจส่วนใหญ่โฆษณาเป็นแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่มากกว่าธุรกิจอินเทอร์เน็ต ไม่ใช่เรื่องแปลกที่แอพมือถือจะโฆษณาเกือบทั้งหมดผ่าน App Store ของ Apple หรือ Google Play หากคุณดู Google Play มีรีวิวมากกว่า 2,500 รายการและคะแนน 4.5 ดาวจาก 5 ในแอปเองมีส่วนความช่วยเหลือที่มีคำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยรวมถึงแหล่งข้อมูลมากมาย มีเว็บไซต์อื่น ๆ อีกมากมายกลุ่ม Facebook และกลุ่มอื่น ๆ บนเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ใช้ชื่อ Myaladdinz แต่มีข้อมูลจำนวนมากที่สร้างขึ้นโดยผู้ใช้และมักมีข้อมูลที่ขัดแย้งเกินจริงเข้าใจผิดหรืออื่น ๆ ปรับปรุง

ค. MyAladdinz ถูกกฎหมายในเวียดนาม
ไม่ใช่
ช่วงนี้สื่อจำนวนมากให้ความสนใจไปที่ MyAladdinz
ข้อมูลสื่อได้มาจากรายงานที่ไม่ถูกต้องจำนวนมากหรือเว็บไซต์นอกรีตที่สร้างโดยผู้ใช้ นั่นทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับ
สถานะทางกฎหมายของ MyAladdinz ความจริงก็คือ MyAladdinz ไม่อยู่ในหมวดหมู่ทางกฎหมายในปัจจุบันสำหรับการจัดการธุรกิจ
อุตสาหกรรมในเวียดนาม
ในฐานะโปรแกรม Consumer Rewards ที่เชื่อมโยงผู้ขายที่ไม่เกี่ยวข้องจำนวนมาก MyAladdinz จึงเป็นรูปแบบธุรกิจใหม่ ดังนั้นจึงไม่มีบทบัญญัติทางกฎหมายที่เหมาะสมในเวียดนามที่สามารถใช้กับ MyAladdinz ได้ กฎระเบียบและการอนุมัติในปัจจุบันดูเหมือนจะไม่รองรับแอพนี้ แต่ก็ไม่ได้ต่อต้านแอปด้วย
ในฐานะที่เป็นธุรกิจอินเทอร์เน็ต MyAladdinz มีลักษณะที่คล้ายคลึงกัน
เช่นเดียวกับแอปพลิเคชันออนไลน์จำนวนมากที่ไม่มีการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการในเวียดนาม
MyAladdinz ทำหน้าที่เป็นสถานที่สำหรับผู้ขายในการโปรโมตผลิตภัณฑ์ของตน แต่แตกต่างจากแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเล็กน้อย ความแตกต่างของแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซคือขายสินค้าและบริการโดยตรงจากภายในแอปพลิเคชัน
ตัวอย่างทั่วไปที่เราสามารถพูดถึง ได้แก่ Lazada และ Shopee จากมุมมองนี้วิธีการทำงานของแอปไม่แตกต่างจากพนักงานขายที่โปรโมตบน Facebook หรือแอปโซเชียลมีเดียอื่น ๆ มากนัก แต่สำหรับ MyAladdinz พวกเขาเข้าร่วมกับผู้ขายรายอื่นในชุมชนเพื่อมอบคะแนนโบนัสแบบบูรณาการให้กับผู้บริโภค

ง. MyAladdinz เป็นวิธีขโมยข้อมูลส่วนบุคคลของฉันหรือไม่?
MyAladdinz รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลตามที่กำหนดโดยข้อบังคับ AML ระหว่างประเทศ /
AFT. ตัวแทนอย่างเป็นทางการของ บริษัท Myaladdinz ยืนยันว่า บริษัท รับประกันการรักษาความลับอย่างเข้มงวดเมื่อข้อมูลส่วนบุคคลของระดับผู้ใช้เป็นข้อมูลภายนอกและแสดงโดยผู้ให้บริการ KYC ที่มีชื่อเสียง (รู้จักลูกค้า ของคุณ). พวกเขาระบุว่าไม่มีเอกสารที่เก็บไว้ในแอปพลิเคชันหรือเซิร์ฟเวอร์ที่แอปพลิเคชันเข้าถึง นอกจากนี้แอปพลิเคชันยังเข้ารหัสและปลอดภัยอย่างสมบูรณ์

จ. MyAladdinz เป็นอันตรายหรือไม่?
MyAladdinz ไม่มีความเสี่ยงมากกว่าเว็บไซต์ออนไลน์อื่น ๆ ที่มีอยู่
ผู้บริโภค MyAladdinz มีอิสระในการรายงานกรณีที่น่าสงสัยว่ามีการฉ้อโกงไปยัง บริษัท สำหรับการจัดการหรือการระงับบัญชีผู้ใช้หรือผู้ขาย นอกจากนี้บัญชียังมีการให้คะแนน 1-5 ดาวซึ่งหักออกจากการสะท้อนกลับ

ฉ. ราคาสูงขึ้นหรือไม่?
MyAladdinz ไม่ได้กำหนดราคาสำหรับสินค้าและบริการโดยผู้ขาย
แลกเปลี่ยน. เช่นเดียวกับในตลาดค้าปลีกทั่วไปราคาจะสะท้อนต้นทุนอุปสงค์และอัตรากำไรเสมอ แม้ว่าผู้ผลิตสินค้าจะสามารถกำหนดราคาตลาดในการขายได้
ร้านค้าปลีกที่แนะนำหรือแนะนำ แต่ผู้ขายสามารถเลือกราคาได้อย่างอิสระ
ผม. ลูกค้าสามารถเลือกขายตามราคาและมูลค่าที่ดีที่สุดได้อย่างอิสระ
ไม่มีใครต้องเปลี่ยนแปลงอะไรในโปรแกรม MyAladdinz
ก. 80% คะแนน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *